Sardarni Gulab Sidhu

Sardarni Gulab Sidhu

Song Title: Sardarni
Singer: Gulab Sidhu
Album: Sardarni
Genre: Bhangra , Punjabi ,
Music: Laddi Gill

Lyrics: Khan Bhaini
Label: Single Track Studio
Released: 13-09-2019
Duration: 04:02
Genre: Punjabi Pop

Sardarni Gulab Sidhu

गीत शीर्षक: सरदारनी
गायक: गुलाब सिद्धू
एल्बम: सरदारनी
शैली: भांगड़ा, पंजाबी,
संगीत: लडी गिल

गीत: खान भैनी
लेबल: सिंगल ट्रैक स्टूडियो
जारी: 13-09-2019
अवधि: 04:02
शैली: पंजाबी पॉप

Sardarni Gulab Sidhu Mp3 Song Download

कलि कलि गबरु नु मंग दस दे
नी केहदे केहदे रंग आ पसंद डस दे
कलि कलि गबरु नु मंग दस दे
नी केहदे केहदे रंग आ पसंद डस दे

साडे वलो बेचारी आ तयारी बलिये
कदो आ परोने नी तू नंद दस दे
कदो आ परोने नी तू नंद दस दे

टॉप दियां रख्दा रकाने गड्डिया
टॉप दियां रख्दा रकाने गड्डिया
नि उत्तो सौरा तेरा शोंकीआ सवारी दा

रखुंगा बनाके सरदारनी रकाने
मान रक्खी रही सरदारी दा
रखुंगा बनाके सरदारनी रकाने
मान रक्खी रही सरदारी दा

बेबे नु तू लगदा ऐ जचगी बड़ी
नई ताइयों तैनु देखने न काली आ बड़ी
बेबे नु तू लगदा ऐ जचगी बड़ी
नई ताइयों तैनु देखने न काली आ बड़ी

छी छी कर लो विआह मुंडे दा
बापू नाल बेबे मेरि जांदी आ लडी
बापू नाल बेबे मेरि जांदी आ लडी

New Punjabi Song

Kalli kalli gabru nu mang dass de
Ni kehde kehde rang aa pasand dass de
Kalli kalli gabru nu mang dass de
Ni kehde kehde rang aa pasand dass de

Saade vallon poori aa taiyari balliye
Kadon aa paraune ni tu nand dass de
Kadon aa paraune ni tu nand dass de

Top diyan rakhda rakane gaddiyan
Top diyan rakhda rakane gaddiyan
Ni utton saura tera shonki aa sawari da

Rakhunga banake sardarni rakane
Maan rakhdi rahi sardaari da
Rakhunga banake sardarni rakane
Maan rakhdi rahi sardaari da

Bebe nu tu lagda ae jachgi badi
Ni taiyon tainu dekhne nu kaali aa badi
Bebe nu tu lagda ae jachgi badi
Ni taiyon tainu dekhne nu kaali aa badi

Download New Mp3

Sardarni Lyrics – Gulab Sidhu: Latest Punjabi Song Sardarni is sung by Gulab Sidhu.

The music of the song is given by Laddi Gill while the Sardarni lyrics are penned by Khan Bhaini.

Sardarni Lyrics – Gulab Sidhu: This Punjabi Song Video is sung by him. Music is given by Laddi Gill.

While Sardarni Lyrics are written by Khan Bhaini. Sardarni music video is directed by Mahi Sandhu and Joban Sandhu.

It’s produced by Sajjan Duhan and released by Single Track Studios.

Song Title: Sardarni
Singer: Gulab Sidhu
Lyrics: Khan Bhaini
Music: Laddi Gill
Music Label: Single Track Studios

सरदारनी गीत – गुलाब सिद्धू: नवीनतम पंजाबी गीत सरदारनी को गुलाब सिद्धू द्वारा गाया गया है।

गाने का संगीत लाडी गिल ने दिया है जबकि सरदारनी के बोल खान भैनी ने लिखे हैं।

सरदारनी लिरिक्स – गुलाब सिद्धू: यह पंजाबी सॉन्ग वीडियो उनके द्वारा गाया गया है। संगीत दिया है लड्डी गिल ने।

जबकि सरदारनी लिरिक्स खान भैनी ने लिखे हैं। सरदारनी संगीत वीडियो माही संधू और जोबन संधू द्वारा निर्देशित है।

यह सज्जन दुहन द्वारा निर्मित और सिंगल ट्रैक स्टूडियो द्वारा रिलीज़ किया गया है।

गीत शीर्षक: सरदारनी
गायक: गुलाब सिद्धू
गीत: खान भैनी
संगीत: लाडी गिल
म्यूजिक लेबल: सिंगल ट्रैक स्टूडियो

सरदारनी गीत – गुलाब सिद्धू: नवीनतम पंजाबी गीत सरदारनी को गुलाब सिद्धू द्वारा गाया गया है।

गाने का संगीत लाडी गिल ने दिया है जबकि सरदारनी के बोल खान भैनी ने लिखे हैं।

You may also like...

Leave a Reply