Hasda V Nai Sharry Nexus – Rav Dhillon

Hasda V Nai Sharry Nexus – Rav Dhillon

Song Title– Hasda V Nai
Artist – Sharry Nexus
Lyrics – Harnek
Genre: Punjabi Sad

Music – Sharry Nexus
Director – Rav Dhillon
Music Label – Geet Mp3
Release: 2019

hasda v nai

गीत का शीर्षक – हसदा वि नहीं
कलाकार – शैरी नैक्सस
लिरिक्स – हरनेक
रिलीज़: 2019

म्यूजिक – शैरी नैक्सस
डायरेक्टर – राव ढिल्लों
म्यूजिक लेबल – गीत एमपी3
शैली: पंजाबी सैड

Hasda V Nai Sharry Nexus – Rav Dhillon Mp3 Download

दर्द भरे पंजाबी गीतों की श्रृंखला में आपके लिए समय समय पर गीत आते रहते हैं।

जिन्हे सुनकर आप अपने अहसास और भावना को संगीत के माध्यम से महसूस करते हो।

इस लाइन में आज हम आपके सामने लाये हैं एक और बेहतरीन गाना जो यूट्यूब पर ट्रेंड में चल रहा हैं।

दिल मेरा हैं अजीब
रोके दसदा वि नहीं
मेरे ह्हासे खो लए तू
हुन मैं दसदा वि नहीं

तैनू मिलेया की कुड़िये
मैनू करके तबाह
षड्ने तो पहला नि तू
दस ता देंदी वजह

जेहडा घर उजड़ गया
हुन ओह वसदा वि नहीं
मेरे हासे खो लये तू
हुन मैं हसदा वि नहीं

तेरे बारे सुनय सी मैं
दिल तोड़े तू बथेरे
मैं कित्ता ना यकीन
एवे बोलन सारे मेरे

जिन्ना तैनू मजा सी आया
हाए मैनू दिच करके
किसे लो रिच करके

देखि मैं फोटो ओहदी
तैनू जचदा वि नहीं
मेरे हासे खो लए तू
हुन मैं हसदा वि नहीं

शैरी नैक्सस

New Punjabi Mp3 Song

A series of Punjabi Sad songs keep you coming from time to time.

By listening to those, you feel your feeling and feeling through music.

In this line today, we have brought before you another great song which is trending on YouTube.

Dil mera hai ajeeb
Roke dasda vi nai
Mere haase kho laye tu
Hun main hasda vi nai

Tainu mileya ki kudiye
Mainu karke tabaah
Shaddne ton pehlan ni tu
Das tan dendi wajah

Jeda ghar ujjad gaya
Hun oh wasda vi nai
Mere haase kho laye tu
Hun main hasda vi nahi

Tere bare suneya si main
Dil tode tu bathere
Main kita na yakeen
Ainve bolan saale mere

Jina tainu maza si aaya
Haye mainu ditch karke
Kise lo rich karke

Dekhi main photo ohdi
Tainu jachda vi nai
Mere hasey kho laye tu
Hun main hasda vi nai

Sharry Nexus

Hasda V Nai Sharry Nexus – Rav Dhillon Mp3 Download

Mr Jatt

I am a song lover from Rohtak Haryana.

You may also like...

Leave a Reply